Nên mua máy rửa bát Bosch Châu Âu loại nào tốt nhất

Máy rửa chén Bosch là thiết bị hữu hiệu trong việc xử lý những chồng bát đĩa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết nên mua máy rửa chén loại nào để phù hợp với gia đình mình. Ngay bây giờ, EU Kitchen sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mua máy rửa chén cơ bản. Đồng thời đề cử bốn đại diện máy rửa bát Châu Âu tốt nhất đáng lựa chọn.

Máy rửa bát Bosch

Máy rửa chén Bosch đã tạo dựng được uy tín trên thị trường toàn thế giới

Máy rửa chén Bosch đã tạo dựng được uy tín trên thị trường toàn thế giới

Thương hiệu nổi tiếng Bosch được biết đến với các mẫu máy rửa bát hoạt động hiệu quả, chạy êm, bền và có thêm một số chức năng hữu dụng khác.

Không có gì phải bàn cãi khi nói Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong linh vực công nghệ nói chung và sản xuất máy rửa chén nói riêng. Những chiếc máy rửa chén chính hãng của Bosch có thể rửa 13 bộ bát đĩa theo bữa ăn Châu Âu. Ngoài những chương trình rửa cơ bản, hãng còn trang bị cho máy thêm nhiều chương trình rửa đặc biệt khác.

Hiện nay, máy rửa chén Bosch được đánh giá là một trong những máy rửa chén cao cấp tốt nhất và có giá tiền hợp lý. Bosch luôn thể hiện đẳng cấp của mình trong từng model với thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội và chất lượng bền mãi với thời gian. Máy rửa bát Bosch được nhiều người tiêu dùng đánh giá là rửa bát rất sạch, lại có độ sáng bóng. Đa số các nhận xét về chất lượng máy rửa bát Bosch trên Amazon đều rất tích cực. Khách hàng có thể yên tâm  khi lựa chọn thương hiệu này.

Đọc thêm: Máy rửa chén bát gia đình nhập khẩu Đức nguyên chiếc

Những mẫu máy rửa bát Bosch Châu Âu tốt nhất

Dưới đây EU Kitchen sẽ cập nhật cho bạn đọc các loại máy rửa chén bát gia đình nhập khẩu Châu Âu – Đức của hãng Bosch để giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất

Máy rửa bát Bosch SMS46KW01E

Máy rửa bát Bosch SMS46KW01E

Máy rửa bát Bosch SMS46KW01E

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E có công suất rửa 13 bộ. Đồng thời còn có những cải tiến về kỹ thuật sấy khô hơn. Bên cạnh đó, máy chạy êm ái, rửa nhẹ nhàng với cả các loại ly, cốc thủy tinh. Tiêu hao chỉ khoảng 9.5l nước một lần rửa.

Máy có đến 6 chương trình rửa + xà phòng. Cụ thể như:

– Rửa chuyên sâu.

– Rửa tự động.

– Eco.

Rửa thủy tinh 40˚

– Rửa nhanh.

– Rửa trước.

Ngoài ra, còn có đến 3 tùy chọn đặc biệt. Đó là VarioSpeed Plus, Hygiene Plus, Extra Dry & Chương trình chăm sóc máy.

Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E

Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E

Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS88TI36E thuộc series 8. Model này nổi bật với thiết kế hiện đại, màn hình TFT sắc nét. Ngoài ra, máy có 3 khay để đồ rửa, khay trên cùng chứa dao thìa dĩa, cốc tách, khay giữa để bát, tô. Khay cuối để đựng nồi, chảo. Nhờ đó, có thể đặt để bát đĩa trong các khoang rửa dễ dàng, linh những dụng cụ nấu với kích thước khác nhau.

Bosch SMS88TI36E có thiết kế đứng độc lập với công suất rửa 13 bộ chén bát Châu Âu. Được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền bỉ cùng màn hình hiển thị TFT. Lượng nước tiêu thụ chỉ 7,5L.

Chương trình Super 60˚: Kết quả làm sạch và sấy khô đáng ngạc nhiên.

Hiệu quả năng lượng: A +++ -10%: rửa hiệu quả hơn 10% so với giá trị ngưỡng của cấp hiệu quả tốt nhất.

Tùy chọn Hygiene – Plus đem lại hiệu quả rửa với nhiệt độ cao hơn. Nhờ vậy cho hiệu suất làm sạch vệ sinh cao nhất.

Bosch SMS88TI36E gồm 8 chương trình rửa. Đó là Rửa Chuyên sâu , Auto, Rửa Eco, Rửa êm, Rửa ly, Rửa 1,5h, Rửa nhanh. Đặc biệt có chức năng tráng Prewash

Máy rửa bát Bosch SMV68MD02E

Máy rửa bát Bosch SMV68MD02E

Máy rửa bát Bosch SMV68MD02E

EU Kitchen tại TP.HCM xin giới thiệu khách hàng Máy rửa bát Bosch SMV68MD02E thuộc serie 6. Đây là loại máy rửa chén âm tủ giúp cho căn bếp của bạn có thêm nhiều tiện ích mà vẫn gọn gàng, tối giản như lối kiến trúc Châu Âu sang trọng.

Với kích thước lớn, Máy rửa chén Bosch âm tủ Serie 6 SMV68MD02E có khả năng chứa lớn đến 14 bộ chén dĩa, phù hợp với những gia đình có nhu cầu dùng nhiều và muốn rửa cả nồi mà chỉ tiêu hao khoảng 9.5L nước. Với:

Chương trình Yên tĩnh và Siêu yên tĩnh (Silence Program – SuperSilence): mang đến sự yên tĩnh đáng kể với 42 dB độ ồn, và còn nhiều hơn nữa với Silence Program.

Tính năng VarioFlex cho giỏ đựng và VarioDrawer: Tăng khả năng linh hoạt của giỏ để tạo nhiều không gian cho chén bát

Chương trình Rửa thủy tinh 40℃: chương trình bảo vệ cho việc làm sạch nhẹ nhàng & sấy khô các dụng cụ bằng thủy tinh.

Time-Light: Chương trình cập nhật trạng thái và thời gian còn lại hiển thị rõ ràng trên mặt cạnh cửa với độ phân giải cao.

Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E có 8 chương trình rửa sạch xoong nồi : Rửa chuyên sâu 70˚, Rửa tự động 45-65˚, Rửa yên tĩnh 50˚, Rửa thủy tinh 40˚, Rửa 1h 45℃, Rửa Eco 50˚, Rửa Schnell 45˚, chức năng tráng trước rửa.

Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E

Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E

Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E

Trong hàng loạt những máy rửa xoong nồi thương hiệu danh tiếng Bosch, EU Kitchen đặc biệt quan tâm đến model SMV88TX36E. Bởi lẽ chiếc máy đạt điểm tối đa cả về thiết kế sang trọng bên ngoài, tích hợp không gian bếp thông minh và những công nghệ mới giúp thỏa mãn được tiêu chí người tiêu dùng. Cần phải kể đến tiết kiệm nước, sạch tối đa, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Máy rửa chén Bosch âm tủ SMV88TX36E thuộc series 8 có mức năng lượng tiết kiệm A+++. Tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với mức nước tiêu thụ 7.5 lít. Dung tích đạt 13 bộ chén dĩa Châu Âu. Thời gian rửa khoảng 235 phút. Mức điện năng tiêu thụ 0.92kW và máy chạy êm, yên tĩnh với độ ồn mức thấp 42 dB. Gần như không nghe thấy tiếng động máy (Rửa chương trình Eco).

Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E có 8 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu 70 ° C, Rửa tự động 45-65 ° C, Rửa tiết kiệm 50 ° C, Silence 50 ° C, 1,5 h 60 ° C, 40 ° C kính, nhanh chóng 45 ° C, Prewash

Và 5 chức năng rửa đặc biệt: Trang chủ Kết nối chức năng, rửa chuyên sâu, tăng tốc độ rửa, Rửa vệ sinh tăng cường, sấy khô chén bát hoàn hảo. Máy có 5 mức nhiệt độ rửa tiện dụng. Tùy độ bẩn của chén dĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.

Chia sẻ

error: Content is protected !!