Máy rửa chén

Xem tất cả 4 kết quả

 • Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E

  Máy rửa bát (hay máy rửa chén) là một robot rửa chén đĩa một cách tự động. Bạn chỉ việc bỏ bát đĩa bẩn, thêm chất tẩy rửa, thiết lập chu trình rửa thích hợp cho máy và nhấn nút. Máy rửa chén tự hoàn thành toàn bộ một loạt chức năng của mình. Máy rửa bát Bosch là một trong những hãng máy rửa bát đầu tiên vào thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc có xuất xứ rõ ràng từ Đức. Chiếc máy này ngoài chức năng rửa bát còn có khả năng diệt khuẩn và sấy khô chén bát, giúp bữa ăn thêm ngon miệng và an toàn. Với model mới này Eu Kitchen nhận thấy Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E có nhiều tính năng và công nghệ ngày càng vượt trội và hữu dụng.

   

  23.000.000
 • Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E

  Eu Kitchen giới thiệu Máy rửa chén độc lập Bosch SMS88TI36E thuộc dòng máy rửa bát series 8 nổi bật với thiết kế hiện đại, màn hình TFT sắc nét, có 3 khay để đồ rửa, khay trên cùng chứa dao thìa dĩa, cốc tách, khay giữa để bát, tô và khay cuối cùng dành cho các đồ bẩn nhiều như xoong chảo, nồi nấu. Việc đặt để bát đĩa trong các khoang rửa vô cùng linh hoạt, có thể để được những dụng cụ nấu với nhiều kích thước khác nhau.

  38.000.000
 • Máy Rửa Chén Bosch SMV68MD02E

  Máy rửa chén Bosch nhập khẩu trực tiếp từ Đức đạt những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu. Eu Kitchen xin giới thiệu khách hàng MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E thuộc serie 6, là loại máy rửa chén âm tủ giúp cho căn bếp của bạn có thêm nhiều tiện ích mà vẫn gọn gàng, tối giản như lối kiến trúc Châu Âu sang trọng.

  26.000.000
 • Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E

  Trong hàng loạt những máy rửa chén thương hiệu danh tiếng Bosch được nhập trực tiếp lần này, Eu Kitchen cũng đặc biệt quan tâm đến Máy rửa chén âm tủ Bosch model SMV88TX36E vì cả về thiết kế sang trọng bên ngoài, tích hợp không gian bếp thông minh và những công nghệ mới giúp thỏa mãn được tiêu chí người tiêu dùng: tiết kiệm nước, sạch tối đa, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

  38.000.000
error: Content is protected !!