[REVIEW] Máy Rửa Chén độc lập Bosch SMS46KW01E

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E với công suất rửa lớn có thể rửa sạch cùng lúc 13 bộ bát đĩa. Nhờ những cải tiến về kỹ thuật, máy sấy khô hơn mà chỉ tiêu hao chỉ khoảng 9.5l nước một lần rửa.

Tổng quan sản phẩm

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E có nhiều chương trình rửa linh hoạt

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E có nhiều chương trình rửa linh hoạt

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E với các tính năng/chương trình:

– 6 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu 70˚, Rửa tự động 45-46˚, Eco 50˚, Rửa Thủy tinh 40˚, Rửa nhanh 45˚, Rửa trước. 3 tùy chọn đặc biệt: VarioSpeed Plus, Hygiene Plus, Extra Dry & Chương trình chăm sóc máy.

-Trao đổi nhiệt.

– Sấy khô vệ sinh và hiệu quả.

– Eco-Silence, Aqua-Sensor, Load Sensor.

– Tự động phát hiện được chất tẩy rửa,…

Đọc thêmĐánh giá máy rửa bát Bosch SMS88TI36E

Giỏ đựng thiết kế rộng rãi, chứa được nhiều bộ chén dĩa

Ngăn chứa đồ rộng rãi, tương thích với mọi loại bát đĩa

Ngăn chứa đồ rộng rãi, tương thích với mọi loại bát đĩa

Máy rửa chén rất rộng rãi, cung cấp không gian cho 13 bộ món ăn. Ngăn kéo có dao kéo của máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E giúp tăng tính linh hoạt cho việc rửa và sử dụng không gian tốt hơn:

– Ngăn kéo Vario3 Pro có khe hở cho các phụ kiện lớn, chẳng hạn như muỗng xô.

– Hai bên cũng có không gian cho các dụng cụ nhỏ hơn – ngay cả cốc cà phê.

– Mức thứ ba loại bỏ sự cần thiết phải lắp ráp một chiếc dao kéo trong giỏ hàng thấp hơn.

Chương trình tự động của máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E

Máy có nhiều chương trình rửa tự động giúp tiết kiệm thời gian

Máy có nhiều chương trình rửa tự động giúp tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian xả được điều chỉnh chính xác. Mang đến một kết quả tốt nhất mà tiết kiệm được nước và năng lượng tiêu thụ.

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E có thể:

– Tự chốt cửa: Tính năng này tự động đóng chặt cửa lại ở mức dưới 20˚ nghiêng.

– Làm mềm nước: Loại bỏ được các vấn đề nước cứng gây ra bởi các trầm tích vôi và làm mềm nước đến mức thích hợp cho khả năng rửa vượt trội

– Công nghệ Aqua-Stop® Plus 24/7: Một công nghệ độc quyền chống tràn hoàn hảo. Hệ thống kép kín cảm biến tự động ngắt máy khi có dấu hiệu của sự rò rỉ hoặc tràn nước, bảo vệ máy của bạn. Máy được đảm bảo 100% suốt đời với AquaStop.

– Sấy khô thêm: Được sử dụng kết hợp với một chu trình rửa, tính năng sấy khô thêm tùy chọn để tăng nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy, để tăng cường hơn nữa kết quả sấy của Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E.

Tiết kiệm nước tối đa

Hệ thống cảm biến công nghệ cao giúp tiết kiệm nước vượt bậc

Hệ thống cảm biến công nghệ cao giúp tiết kiệm nước vượt bậc

– Công nghệ Active-Water: Hệ thống này được thiết kế chính xác nhằm phâm bố lượng nước đúng chu trình. Lượng nước tiêu thụ phụ thuộc các yếu tố tối ưu hóa công nghệ lọc. Hiệu suất bơm cao hơn và tối ưu hóa công nghệ lọc.

– Cảm biến Aqua – Sensor đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình rửa. Chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Đồng thời thiết bị sẽ không sử dụng nhiều hơn một giọt nước ở mức cần thiết.

– Aqua-Stop đảm bảo 100% nước không bị rò rỉ thất thoát. Cảm biến cũng đóng nguồn nước sau khi báo hiệu sự rò rỉ của ống. Máy với hệ thống Aqua-Stop được bảo đảm an toàn cho nhà của bạn (với khoản bồi thường thiệt hại).

– Chương trình Load – Sensor tự động tiết kiệm nước và năng lượng cho ít lượng ít bát đĩa hơn. Trọng lượng chứa được nhận diện bởi một cảm biến tốc độ quay mà sẽ nhận ra được mực nước. Đối với lượng tải lớn hơn, cần nhiều nước hơn để ngâm các dĩa, chén, bát. Mực nước được giảm xuống. Trong hợp đó máy tự động thêm nước vào. Với lượng chén dĩa ít hơn, cần ít nước hơn để rửa. Cảm biến tải cho phép sử dụng nước tối ưu ngay cả khi chỉ đạt lượng tải một nửa hoặc chỉ một vài dụng cụ, tiết kiệm nước và điện.

Công nghệ bảo vệ thủy tinh, kính

Chương trình rửa thủy tinh hoàn hảo

Chương trình rửa thủy tinh hoàn hảo

Chương trình thủy tinh 40 °: chương trình rửa cực kỳ nhẹ nhàng mang đến kết quả làm sạch tốt nhất, đồng thời làm bóng và sấy khô hiệu quả. Hiệu quả này đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được điều kiện tốt hơn.

Nhờ công nghệ bảo vệ kính, thiết bị rất nhẹ nhàng với tất cả thủy tinh. Vì kính thủy tinh sẽ bị ăn mòn trong quá trình rửa. Nên các Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E với công nghệ bảo vệ thủy tinh bằng cách điều chỉnh mức độ xả của nước. Kính có giá trị hoặc đồ sứ tinh tế luôn được rửa trôi với sự chăm sóc đặc biệt và trong các điều kiện thích hợp.

Diệt sạch vi khuẩn hoàn hảo

Diệt sạch vi khuẩn nhờ nhiệt độ nước và công nghệ sấy khô

Diệt sạch vi khuẩn nhờ nhiệt độ nước và công nghệ sấy khô

Chức năng Hygiene-Plus được trang bị trong máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E mang lại hiệu quả diệt sạch vi khuẩn tối đa. Nhờ vào việc gia tăng nhiệt độ trong quá trình rửa và làm khô. Chức năng này giúp cho chén đĩa không chỉ làm cho chén đĩa được sạch hoàn toàn mà còn hoàn toàn khử trùng đến vô trùng. Đây là giải pháp lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ hay gia đình có người mẫn cảm dễ bị dị ứng

Vận hành êm ái với mức tiếng ồn tối thiểu

Eco-Silence Drive: Động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn. Eco-Silence Drive ™ được cấp bằng sáng chế. Đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén. Không giống như động cơ thông thường, Eco-Silence Drive ™ hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. Chính vì lẽ đó, máy rửa chén Bosch SMS46KW01E hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp nhất.

Với những thông tin từ Eu Kitchen tư vấn trên, hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về máy rửa chén Bosch SMS46KW01E nhập khẩu từ Châu Âu, từ đó sẽ đưa ra quyết định mua cho gia đình mình chiếc máy rửa chén cao cấp này.

Chia sẻ

error: Content is protected !!