Máy rửa chén Bosch giá bao nhiêu tại TPHCM

Nhiều người thường thắc mắc không biết máy rửa chén Bosch giá bao nhiêu. Hiện nay Bosch đã phân phối ra thị trường nhiều dòng máy đa dạng với mức giá khác nhau. Để giúp các bạn tìm được một chiếc máy rửa chén phù hợp với gia đình mình, EU Kitchen xin gợi ý một số sản phẩm cùng mức giá đi kèm.

Máy rửa chén Bosch giá bao nhiêu?

Máy rửa chén Bosch có nhiều mẫu mã với mức giá đa dạng

Máy rửa chén Bosch có nhiều mẫu mã với mức giá đa dạng

Để trả lời câu hỏi này, cần dựa trên thiết kế, chất liệu và tính năng đi kèm trong từng sản phẩm. Máy rửa chén Bosch gồm nhiều series, loại máy với những mức giá khác nhau. Dao động trong khoảng từ hơn 20 triệu trở lên.

Tất cả những máy rửa chén của Bosch đều có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại máy rửa chén thông thường. Nổi bật trong đó là động cơ hoạt động hiệu quả với hệ thống cách âm hoàn hảo bằng vật liệu chất lượng cao. Hygiene tăng thêm một chu kỳ rửa kéo dài bằng nước nóng (tại 70°C) mang đến hiệu quả khử trùng, tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, yêu cầu mức vệ sinh cao cho bát đĩa và chai lọ.

Một số máy rửa bát Bosch có tính năng DelayStar, cho phép thiết lập thời gian bắt đầu rửa trong vòng 24 giờ. Giúp bạn tiết kiệm hơn khi để máy rửa vào ban đêm, khi mức điện năng thấp hơn.

Đọc thêm: Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát hiệu quả

Bosch SMS46KW01E – 23.000.000 VNĐ

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E

Máy gồm 6 chương trình rửa: rửa chuyên sâu 70°C, rửa bình thường 45- 65°C, rửa Eco 50°C, rửa tinh tế 40°C, 1h 65°C, rửa trước. Ba chương trình đặc biệt: VarioSpeed Plus (Tăng tốc độ rửa), Hygiene Plus (rửa vệ sinh tăng cường), Extra Trocknen (sấy tăng cường).

Chương trình tự động của Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E: Đảm bảo hiệu suất làm sạch tối ưu tự động hoàn toàn. Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian xả được điều chỉnh chính xác về mức độ lượng cặn bẩn, đưa đến một kết quả tốt nhất mà tiết kiệm được nước và năng lượng tiêu thụ.

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E có thể Tự chốt cửa: Tính năng này của Máy Rửa Chén Bosch SMS46KW01E giữ được ngay tại vị trí bạn muốn khi bạn mở máy và tự động đóng chặt lại ở mức dưới 20˚ nghiêng.

Công nghệ Aqua-Stop® Plus 24/7: Một công nghệ độc quyền của hãng Bosch được sử dụng để đảm bảo Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E của bạn chống tràn hoàn hảo. Hệ thống kép kín cảm biến tự động ngắt máy khi có dấu hiệu của sự rò rỉ hoặc tràn nước, bảo vệ máy của bạn. Máy được đảm bảo 100% suốt đời với AquaStop.

Lượng nước tiêu thụ cho 1 lần rửa : 9.5L

Bosch SMV68MD02E – 26.000.000 VNĐ

Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E

Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E

Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E có 8 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu 70˚, Rửa tự động 45-65˚, Rửa yên tĩnh 50˚, Rửa thủy tinh 40˚, Rửa 1h 45℃, Rửa Eco 50˚, Rửa Schnell 45˚, chức năng tráng trước rửa.

Sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus nhanh gấp 3 lần việc làm sạch và làm khô tối ưu với Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E: Bạn có thể sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Bạn chỉ cần bật chức năng Vario-Speed ​​Plus khi cần nhanh chóng làm sạch chén dĩa, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario-Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa nào.

Open-Assist – Thoải mái mở cửa bằng tay dễ dàng: Tính năng Open-Assist được tích hợp trong Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E giúp cho việc mở cửa chỉ với một cái chạm tay bằng một cảm biến ngay phía trước cánh cửa. Tính năng tối ưu cho không gian bếp hiện đại, thân thiện với người sử dụng.

Kết quả làm sạch hoàn hảo mà không lãng phí một giọt nước nào: Công nghệ Aqua-Sensor giúp điều chỉnh việc sử dụng nước phụ thuộc vào dạng và độ bẩn, dùng chùm ánh sáng để quản lý việc rửa.

Bosch SMS88TI36E – 38.000.000 VNĐ

Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E

Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E

Linh hoạt hơn và nhiều không gian hơn trong Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E: Các thanh bên và các bộ phận chuyển động của phần trung tâm của khay thứ 3 VarioDrawer Pro được làm gấp lại để thích ứng với tất cả các loại tải. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn trong Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E và tự do đặt hàng theo nhu cầu của bạn.

Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E có Chức năng khu vực chuyên sâu Intensive-Zone: hiệu quả làm sạch chậu và chảo chỉ bằng một nút – Có thể được thêm vào ở nhiều chương trình rửa, để đảm bảo áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong giỏ vị trí thấp hơn.

Những dụng cụ chảo & nồi cực bẩn được làm sạch một cách tối ưu khi đó các loại chén dĩa, thủy tinh đỡ bẩn hơn có thể để ở các giỏ đựng phía trên. Khi chức năng được kích hoạt, phần dưới của Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E sẽ trở thành một khu rửa nhiều nước (với áp suất nước tăng lên 20%), đồng thời nội dung của khoang trên được xử lý nhẹ nhàng.

Cảm biến Aqua-Sensor điều chỉnh lượng nước sử dụng tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn, sử dụng các chùm ánh sáng để quản lý việc rửa. Tùy thuộc vào các chất thực phẩm làm bẩn, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa dư lượng trong quá trình xả, quá trình rửa được đánh giá để xem xét liệu có cần tiếp tục rửa tiếp hay không.

Bosch SMV88TX36E – 38.000.000 VNĐ

Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E

Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E

Bosch SMV88TX36E có thể là mã sản phẩm có giá thành cao, nhưng EU Kitchen cam đoan về các tính năng ưu việt của model này hoàn toàn hợp lý. Các chức năng rửa thông minh kích hoạt trong máy thực sự đem đến nhiều giải pháp thân thiện cho người sử dụng:

Chương trình rửa nhanh: cho phép tiết kiệm thời gian từ 22-66% phụ thuộc vào chương trình tráng đã chọn. Để tối ưu được kết quả sấy trong chương trình này thì lượng nước và năng lượng tiêu thụ phải cao hơn bình thường.

Chương trình rửa bán tải (Half-Load): giúp tiết kiệm nước, thời gian & năng lượng khi có ít đồ cần rửa trong các khay đựng.

Chương trình diệt khuẩn: tăng nhiệt độ & duy trì nó trong thời gian dài để đạt hiệu suất tối ưu. Đặc biệt thích hợp khi dùng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Chương trình rửa chuyên sâu: chức năng hoàn hảo để rửa mọi đồ dùng từ đồ bẩn thông thường ở giỏ trên, nồi chảo ở giỏ dưới (Intensive-Zone)…áp lực nước mạnh từ các cánh quạt phun và nhiệt độ cao sẽ làm sạch mọi vết bẩn.

Chức năng sấy khô hoàn hảo (Perfect-Dry): đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ tăng lên trong quá trình tráng cuối cùng & sấy khô hơn,  ngay cả cho đồ nhựa, năng lượng tiêu hao lúc đó nhiều hơn.

Chia sẻ

error: Content is protected !!