[REVIEW] Máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E

Máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E gồm 8 chương trình rửa và 5 chức năng rửa đặc biệt, 5 mức nhiệt độ rửa tiện dụng, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.

Thiết kế máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E

Bosch SMV88TX36E có thiết kế sang trọng, hiện đại, dễ vệ sinh

Bosch SMV88TX36E có thiết kế sang trọng, hiện đại, dễ vệ sinh

Máy rửa chén âm tủ SMV88TX36E là model nằm trong serie 8 của Bosch và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Chất liệu inox cao cấp kết hợp với thiết kế âm tủ cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng và rộng rãi và dễ vệ sinh hơn. Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho những gian đình nào hạn chế về không gian bếp.

Máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E Điều khiển bằng hệ thống cảm ứng, với màn hình màu TFT với độ phân giải cao hiển thị biểu tượng đồ họa và văn bản đơn giản.

Nội thất của máy rửa chén được thiết kế 2 giàn linh động cho bạn có thể xếp lên tới 13 bộ bát đĩa Châu Âu. Hệ thống điều chỉnh giàn rửa với 3 giai đoạn RackMatic để thích ứng với nhu cầu sử dụng nội thất của máy.  Hệ thống RackMatic 3 giai đoạn cho bạn điều chỉnh chiều cao lên tới 5cm, ngay cả khi giàn đã được xếp đầy. Giàn xếp trên có thể tháo ra để tạo không gian lớn khi cần làm sạch đồ có kích thước lớn.

Đọc thêm: [REVIEW] Máy Rửa Chén độc lập Bosch SMS46KW01E

Công nghệ hàng đầu trong máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E

Máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E có thể là mã sản phẩm có giá thành cao, nhưng Eu House cam đoan về các tính năng ưu việt của model này hoàn toàn hợp lý. Các chức năng rửa thông minh kích hoạt trong máy thực sự đem đến nhiều giải pháp thân thiện cho người sử dụng:

Hệ thống Aqua-Stop

Hệ thống Aqua-Stop chống rò rỉ nước hoàn hảo

Hệ thống Aqua-Stop chống rò rỉ nước hoàn hảo

Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Giúp đảm bảo an toàn & không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Tính năng Silence programme – Chương trình rửa yên tĩnh

Có thể giảm độ ồn thêm 2 dB so với các loại máy rửa chén thông thường. Đây là chương trình hoàng thiện đáp ứng cho Chương trình rửa Eco 50℃ (khi áp suất phun giảm và phần làm sạch được mở rộng thêm).

Sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus nhanh gấp 3 lần việc làm sạch và làm khô tối ưu

Máy rửa chén có sấy nâng cao khả năng diệt khuẩn

Máy rửa chén có sấy nâng cao khả năng diệt khuẩn

Bạn có thể sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Bạn chỉ cần bật chức năng Vario-Speed ​​Plus khi cần nhanh chóng làm sạch chén dĩa, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario-Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa nào.

Bộ trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt mang đến nhiệt độ nước luôn luôn thích hợp để làm sạch các đồ vật của bạn. Dưới bộ trao đổi nhiệt, nước được làm nóng trước nên tránh được các thay đổi đột ngột về nhiệt độ. Bộ trao đổi nhiệt cũng giúp bạn tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể khi sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo.

Chức năng tùy chọn Hygiene-Plus

Chức năng tùy chọn Hygiene-Plus cho hiệu quả vệ sinh cao nhất

Chức năng tùy chọn Hygiene-Plus cho hiệu quả vệ sinh cao nhất

Rửa với nhiệt độ cao hơn để đạt được hiệu suất vệ sinh cao nhất: là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt cùng nhiều chương trình rửa, và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch vi khuẩn. Hiệu quả này có được là nhờ nhiệt độ được tăng lên cao hơn đến 70℃ trong quá trình rửa, duy trì khoảng 10 phút. Hygiene-Plus là một tính năng lý tưởng cho người cần tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ ở các gia đình có em bé nhỏ hoặc người bị dị ứng.

Tính năng sấy khô bằng hạt Zeolith

Hiệu suất làm khô hoàn hảo cho bát dĩa, chén với một luồng khí 3D mạnh mẽ, mà cũng rất nhẹ nhàng. Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E có công nghệ Perfect-Dry dựa trên Zeolith® có độ ẩm và chuyển biến nó thành không khí ấm. Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E của bạn có thể làm sạch cực kì và làm khô hoàn hảo cho cả thậm chí chén, bát, dĩa nhựa. Sấy khô hoàn hảo Perfect-Dry dựa vào hạt Zeolith® mang lại một kết quả hoàn hảo cho tuổi thọ máy rửa chén của bạn.

Chức năng Load-Sensor (Cảm biến tải)

Kích thước máy rửa chén Bosch SMV88TX36E

Kích thước máy rửa chén Bosch SMV88TX36E

Chức năng Load-Sensor giúp bạn tiết kiệm được nước và năng lượng khi rửa ít chén bát hơn. Tính năng này cân được lượng tải của chén dĩa trong Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E và giải phóng lượng nước phù hợp, dựa trên trọng lượng cân được. Để đảm bảo rửa sạch hoàn hảo.

Công nghệ Active-Water

Công nghệ rửa này cho Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo việc rửa thân thiện với môi trường cho một kết quả làm sạch xuất sắc. Nước và năng lượng được tiết kiệm thông qua công nghệ phân phối nước, lọc tối ưu, làm nóng nhanh và hiệu suất máy bơm cao hơn cho việc tăng lưu thông nước.

Hiệu quả sử dụng máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E

Sử dụng máy rửa bát để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống

Sử dụng máy rửa bát để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống

Máy rửa chén âm tủ bosch SMV88TX36E được Bosch nghiên cứu và thiết lập chương trình và tính năng cho từng trường hợp và các mức độ bẩn khác nhau của bát đĩa. Những chương trình của máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88TX36E được thiết lập thời gian, lượng nước và lượng điện tiêu thụ trong mỗi chương trình khác nhau để làm sạch các loại bẩn khác nhau.

– Chương trình rửa nhanh: cho phép tiết kiệm thời gian từ 22-66% phụ thuộc vào chương trình tráng đã chọn. Để tối ưu được kết quả sấy trong chương trình này thì lượng nước và năng lượng tiêu thụ phải cao hơn bình thường.

– Chương trình rửa bán tải (Half-Load): giúp tiết kiệm nước, thời gian & năng lượng khi có ít đồ cần rửa trong các khay đựng.

– Chương trình diệt khuẩn: tăng nhiệt độ & duy trì nó trong thời gian dài để đạt hiệu suất tối ưu. Đặc biệt thích hợp khi dùng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

– Chương trình rửa chuyên sâu: chức năng hoàn hảo để rửa mọi đồ dùng từ đồ bẩn thông thường ở giỏ trên, nồi chảo ở giỏ dưới (Intensive-Zone)…áp lực nước mạnh từ các cánh quạt phun và nhiệt độ cao sẽ làm sạch mọi vết bẩn.

– Chức năng sấy khô hoàn hảo (Perfect-Dry): đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ tăng lên trong quá trình tráng cuối cùng & sấy khô hơn,  ngay cả cho đồ nhựa, năng lượng tiêu hao lúc đó nhiều hơn.

Chia sẻ

error: Content is protected !!