Giới thiệu

Chuyêt thiết kế và thi công thiết bị nhà bếp, hàng nhập khẩu Châu Âu

VỀ CHÚNG TÔI

Kính Chào Quý Khách!

EU KITCHEN chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công tủ bếp, nội thất cho tổ ấm của các gia đình Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối đồ gia dụng chính hãng từ Châu Âu, chúng tôi đảm bảo mang đến cho tổ ấm của bạn một không gian hiện đại, tiện nghi theo chuẩn Châu Âu.

EU KITCHEN có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động được tu nghiệp nước ngoài, cùng với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại Việt Nam chuyên trách phần thiết kế và thi công, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một không gian sống hiện đại, tiện dụng và độc đáo.

TẦM NHÌN

Năm 2017, EU KITCHEN chúng tôi bước đầu gia nhập thị trường nội địa, với mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp thiết kế nội thất bếp cho các gia đình Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Châu Âu mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

CHUẨN MỰC

Là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các mặt hàng gia dụng từ Châu Âu về Việt Nam, vì vậy chúng tôi đảm bảo các thiết bị sử dụng trong gia đình của bạn 100% là hàng chính hãng, đẳng cấp Châu Âu và bền bỉ theo thời gian.

Xưởng sản xuất gỗ với quy mô và chất lượng chuẩn mực sẽ được các kiến trúc sư đồng bộ và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm tạo ra trọn gói không gian bếp tinh tế và tối ưu hoá theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà.

Các nguyên vật liệu, thiết bị và linh kiện đều đảm bảo chính hãng, đầy đủ giấy tờ và đi kèm chế độ bảo hành sau khi bàn giao dưới sự chỉ định của khách hàng.

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm & trung thực, đó là cam kết cũng là động lực giúp chúng tôi hoàn thành vẹn tròn niềm tin của các bạn. Chúng tôi trân trọng niềm tin mà các bạn dành cho EU KITCHEN và chúng tôi xem đó cũng là sứ mệnh của chính mình trong kinh doanh và đặt nền tảng để từ đó có thể phát triển vững mạnh

“EU KITCHEN - Mang chất lượng sống Châu Âu về tổ ấm của bạn”

“EU KITCHEN – Bring Europe’s Living Standard to Your House”
error: Content is protected !!