Đồ bếp

Xem tất cả 3 kết quả

 • Bếp từ đôi ROMMELSBACHER CT3410/IN

  Các sản phẩm điện gia dụng Rommelsbacher- CHLB Đức đều được nghiên cứu, theo dõi và thực nghiệm với một quy trình khắt khe nhất trước khi sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư người Đức. Các loại bếp từ do hãng sản xuất luôn mang đến sự tiện ích, chất lượng và tính ứng dụng cao, mà giả cả rất phù hợp như Bếp từ đôi Bếp Từ Đôi Rommelsbacher CT3410/IN này.

  6.490.000 5.490.000
 • Bồn Rửa Franke EFN 620-78

  FRANKE GROUP – một tập đoàn có hơn 100 năm phát triển, ra đời tại Thụy Sĩ, hiện nay tập đoàn đã vươn ra lớn mạnh đến hơn 40 quốc gia ở 50 châu lục với hơn 70 công ty. Tiên phong trong việc cung cấp các hệ thống thiết bị thông minh cho nhà bếp, hệ thống nước, dịch vụ thực phẩm & máy pha cà phê. FRANKE sản xuất các loại bồn rửa hàng đầu thế giới. Eu Kitchen cung cấp Các bồn rửa của hãng cho Nhà bếp Việt vì có thiết kế vát cạnh, thép không gỉ cao cấp không bị xỉn màu theo thời gian, cho bạn nhiều sự trải nghiệm tuyệt hảo khi sử dụng, nổi bật là Bồn rửa FRANKE EFN 620-78.

 • Vòi rửa Grohe 32671000

  GROHE là nhà sản xuất chuyên cung cấp các thiệt bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới có xuất xứ từ Đức, với đầy đủ chuẩn loại sản phẩm dành cho nhà tắm, nhà bếp,….từ một nguồn sản xuất duy nhất. Vòi rửa chén bát Grohe có nhiều mẫu mã đẹp giúp nhà bếp gia đình bạn thêm sang trọng, hiện đại hơn. Eu Kitchen chọn thương hiệu voi rửa này vì Tất cả sản phẩm vòi rửa chén bát điều được thiết kế giúp sử dụng nước & năng lượng hợp lý, do đó tiết kiệm tối đa nước, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam.

error: Content is protected !!