Các loại đá

Xem tất cả 3 kết quả

  • Đá kim sa Ấn Độ và Trung Quốc

    Đá Kim sa thuộc dòng đá Granite là một loại đá có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên, là loại đá kết tinh được hình thành từ những quá trình biến chất, xâm nhập macma và xâm nhập ở lớp vỏ trái đất. Loại đá kim sa này được rất nhiều khách hàng của Eu Kitchen yêu cầu dùng trong rất nhiều hạng mục ốp lát. Đá thích hợp cho hầu hết mọi công trình khác nhau để mang lại sự tinh tế & ấn tượng.

  • Đá nhân tạo Solid Surface

    Eu Kitchen ngày càng được nhiều khách hàng hỏi & đặt hàng về sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface vì đang rất được ưa chuộng. Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu cao cấp mới đang được sử dụng trong nhiều thiết kế các sản phẩm nội thất hiện đại. Với những nổi bật trong tính năng cũng như sự đa dạng trong màu sắc. Là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tạo điều kiện hoàn hảo cho những ai yêu thích nghệ thuật tạo hình và muốn áp dụng nó vào cho ngôi nhà của mình.

  • Đá trắng sứ

    Bề mặt tủ bếp là một bộ phận rất quan trọng không chỉ có tác dụng chịu lực khi nấu nướng mà còn tạo lên thẩm mỹ của cả bộ tủ bếp. Bởi vậy việc thiết kế bề mặt tủ bếp rất quan trọng. Ngày nay, người ta thường sử dụng những tấm đá để làm mặt tủ bếp bởi tính cứng, chịu lực cũng như vẻ đẹp của nó và những loại đá màu trắng luôn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp mà nó mang lại. Hiện nay, Eu Kitchen nhận thi công các bề mặt bếp bằng Đá trắng nha sĩ – là sự kết hợp giữa đá marble tự nhiên và keo acrylic.

error: Content is protected !!