Bếp điện từ ba

Xem tất cả 3 kết quả

 • Bếp điện từ Bosch PIJ651FC1E

  Bosch là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với trụ sở đầu tiên được ra đời tại Đức, đây là một thương hiệu trăm năm tuổi, chuyên sản xuất các thiết bị máy móc, thiết bị nhà bếp,…bằng sự cải tiến không ngừng nghỉ về công nghệ. Về mảng nhà bếp, Eu Kitchen luôn muốn mang tới những điều tốt đẹp đó đến với khách hàng, đơn cử bằng sản phẩm Bếp từ Bosch PIJ651FC1E, một chiếc bếp từ 3 vùng nấu cao cấp, vượt qua những kiểm định chất lượng khắt khe nhất của riêng Bosch & các cơ quan đánh giá Châu Âu.

  17.990.000
 • Bếp điện từ BOSCH PUC631BB2E

  Bếp từ Bosch PUC631BB2E là sản phẩm bếp cao cấp của thương hiệu Bosch nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha mà Eu Kitchen muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm. Được sản xuất theo công nghệ chuẩn châu Âu hàng đầu, tất cả các sản phẩm bếp từ được phân phối ra thị trường đều đáp ứng sự kiểm tra khắt khe từ hãng. Chính bởi vậy, chất lượng và độ bền của sản phẩm này luôn khiến cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm và yêu thích. Bếp Từ Bosch PUC631BB2E có thiết kế sang trọng, vùng nấu rộng cho xoong nồi cỡ lớn.

  14.990.000
 • Bếp từ Bosch PIJ631BB1E

  Bếp Từ Bosch PIJ631BB1E là một Model bếp cao cấp của thương hiệu Bosch nổi tiếng đến từ Đức mà Eu Kitchen muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm những sản phẩm chất lượng chuẩn xác Châu Âu. Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu hàng đầu, tất cả các sản phẩm bếp từ được đưa ra thị trường điều đáp ứng được các cuộc kiểm tra khắt khe từ tổ chức kiểm định. Chính vì vậy, chất lượng & độ bền của bếp luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy an tâm & yêu thích. Bếp từ Bosch PIJ631BB1E có thiết kế sang trọng, vùng nấu rộng cho xoong nồi cỡ lớn.

  19.990.000
error: Content is protected !!